Cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của hầu hết mọi khách hàng khi mua sắm qua mạng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Wikibeyeu.com luôn đảm bảo những mặt hàng CHÍNH HÃNG và CHẤT LƯỢNG có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của Bongkids đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Wikibeyeu còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Wikibeyeu.com áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Wikibeyeu luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Khi mua hàng tại Wikibeyeu.com, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ tiện ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8h00 đến 21h00
  • Giao hàng miễn phí (tuỳ vào từng loại mặt hàng sẽ có những quy định cụ thể về chính sách giao hàng miễn phí mà nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách rõ khi tư vấn)
  • Thường xuyên nhận được các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng trung thành
  • Thời hạn đổi/trả sản phẩm (nếu sản phẩm lỗi): 3 ngày đối với nội thành Hà Nội và 15 ngày (nếu ngoại tỉnh và nhận hàng qua bưu điện) nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại Wikibeyeu